Quả óc chó chữa được những bệnh gì?

Quả óc chó chữa được những bệnh gì?

Chúng ta đã nghe nói về những lợi ích sức khỏe của quả óc chó trong một vài năm gần đây.

Mỗi năm có vẻ những lợi ích sức khỏe của quả óc chó càng được phát hiện ra nhiều hơn.

Tuy nhiên, một số người vẫn còn khá e dè với các loại hạt, bao gồm quả óc chó, do lượng calo và chất béo cao hơn.

Nhưng, ở đây NgonShop sẽ cho bạn biết lý do tại sao bạn không bao giờ nên tránh những quả óc chó (trừ khi bạn bị dị ứng).

Quả óc chó chữa các bệnh

 • Giảm bệnh tim mạch do các thành phần mạnh (alpha-tocopherol) vitamin E được tìm thấy trong quả óc chó. Đây cũng là kết quả của những trái tim khỏe mạnh béo omega-3 được gọi là ALA (axit alpha-linolenic).
 • 1 oz quả óc chó = 2,5 gam ALA này sẽ được chuyển đổi sang EPA và DHA sử dụng để làm giảm viêm cơ thể và giảm cholesterol.
 • Giảm huyết áp do nguồn tuyệt vời của mangan và đồng. Quả óc chó cũng chứa kali, magiê và canxi có thể giúp giảm huyết áp.
 • Cải thiện sức khỏe với bệnh tiểu đường loại 2: Bằng các yếu tố quản lý nguy cơ bệnh tim  tốt hơn, bạn có thể quản lý tốt hơn bệnh tiểu đường.
 • Giảm nguy cơ ung thư do các chất chống oxy hóa hiếm chỉ có ở hạt óc chó (quinone juglone). Chất chống oxy hóa khác được tìm thấy trong quả óc chó là rất hiếm, và chỉ được tìm thấy ở một vài loại thực phẩm. Quinone juglone có thể tiêu diệt tế bào ung thư mà không ảnh hưởng đến các tế bào mạnh khỏe khác.
 • Cải thiện tâm trạng là do nồng độ cao của chất béo omega-3.
 • Cải thiện tóc và da do các chất béo lành mạnh.
 • Tăng khả năng sinh sản nam: Một nghiên cứu gần đây cho thấy số lượng tinh trùng tăng lên (và bất thường nhiễm sắc thể ít hơn) ở nam giới là do nồng độ cao của PUFA (axit béo không bão hòa đa).
 • Có thể tăng sức mạnh của xương:  Các chất dinh dưỡng phong phú có trong quả óc chó sẽ giúp xương của bạn khỏe mạnh hơn.

Xem thêm:

Quả óc chó chứa năng lượng như thế nào?

nghiên cứu mạnh mẽ và đáng tin cậy đã liên tục chứng minh rằng một chế độ ăn uống bao gồm các loại hạt hàng ngày sẽ dẫn đến một cuộc sống lâu hơn, khỏe mạnh hơn. Nó đã được chứng minh rằng những người ăn các loại hạt thường cân nặng ít hơn những người tránh các loại hạt hoàn toàn.

Báo cáo đáng chú ý từ WHFoods.com: trung bình hàng ngày, ăn hạt cây có trong 5 gam chất xơ, 260 mg kali nhiều hơn, nhiều hơn 73 mg canxi, hơn 95 mg magiê, 3,7 miligram nhiều vitamin E, và 157 mg natri ít .

Có lẽ điều này là do sự giúp đỡ của các loại hạt để giữ cho chúng tôi đầy đủ dinh dưỡng và hài lòng và chúng tôi vô thức ăn ít các loại thực phẩm khác. Một ví dụ như là 4 quả óc chó mỗi ngày sẽ giúp cải thiện sức khỏe của bạn!

7 quả (14 nửa) phục vụ của quả óc chó Mỹ chứa:

 • 185 calories
 • 18.5g Fat
 • 3.9g carbs
 • 4.3G Protein

Bạn nghĩ gì, bạn có ăn quả óc chó hoặc bạn sẽ bắt đầu bổ sung chúng vào chế độ ăn uống lành mạnh của bạn? 

Xem thêm:

Cách sử dụng quả óc chó làm đẹp da

Bài viết liên quan:
Ăn quả óc chó mỗi ngày có thể tăng số lượng tinh trùng
Hạt macca và óc chó cái nào tốt hơn?
14 Lợi ích sức khỏe của quả óc chó khi mang thai
Ăn quả óc cho khi mang thai có tác dụng gì?
Tác dụng của quả óc chó với bà bầu
Giá bán nhân của quả óc chó hiện nay
Giá bán quả óc chó tại TPHCM
Quả óc chó bán ở đâu tại Đà Nẵng?
Quả óc chó mua ở đâu Hà Nội là tốt nhất?
Tổng hợp những món ăn ngon từ quả óc chó