Hạt chia giúp vận động viên cải thiện hiệu suất của họ

Hạt chia giúp vận động viên cải thiện hiệu suất của họ

Việc tìm kiếm thông tin về hạt giống Chia sẽ tìm kiếm một số thông tin về những hạt giống siêu phổ biến hiện có tại hầu hết các cửa hàng ngày nay. Chúng thường có màu đen và trắng, kích thước rất nhỏ.

Nhưng chúng lại tràn ngập về lượng dinh dưỡng mà họ có thể cung cấp cho cơ thể. Chúng có rất nhiều loại vitamin và khoáng chất, axit béo omega-3, protein, carbohydrate và nhiều chất xơ.

Nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên thêm vào chế độ ăn kiêng của bạn mỗi ngày, giúp thúc đẩy tốt hơn để cho lượng đường, tăng nhận thức, và cũng có nhiều năng lượng. Điều này rất quan trọng đối với những người mà là vận động viên, cho dù là giải trí hay là những chuyên gia. Hạt Chia có thực sự giúp các vận động viên thực hiện tốt hơn nếu họ tiêu thụ chúng thường xuyên?

Đi vào vấn đề

Để trả lời câu hỏi này, điều quan trọng là bạn phải hiểu những gì ở Chia trước tiên để bạn có thể đưa ra quyết định này. Nó có đầy đủ các kim loại tuyệt vời như phốt pho, mangan, magiê, sắt và kẽm, tất cả các kim loại quý mà bạn cần để tăng cường hệ miễn dịch và hoạt động bình thường.

Nó cũng chứa các vitamin như vitamin C, vitamin E, vitamin B và vitamin A, với vitamin B có liên quan đến việc tăng lượng năng lượng nhưng quan trọng hơn.

Sự kết hợp của carbohydrate và chất xơ làm việc cùng nhau là lý do khiến những người Aztec và Incas sử dụng những hạt giống này trong bữa ăn của họ và như những thức uống năng lượng đầu tiên trên thế giới vì nó sẽ giúp duy trì chúng trong suốt cả ngày.

Về cơ bản, chất xơ làm cho carbohydrate có thể được phân phối vào dòng máu rất chậm, cung cấp một lượng đường liên tục có thể được sử dụng cho năng lượng. Sự chậm lại của đường được phân tán, ít có khả năng tế bào mỡ sẽ phát triển, chủ yếu là vì cơ thể sẽ có đủ carbohydrate để làm việc với nhau để duy trì sự sống động, mà không cần lưu trữ bất kỳ chất nào trong số chúng. Điều này là hoàn hảo cho các vận động viên chuyên nghiệp đang cố gắng để ở thể chất phù hợp, loại bỏ càng nhiều chất béo cơ thể càng tốt.

Hạt Chia có thể giúp các mức hiệu suất

Dựa trên thông tin đã được trình bày về khả năng của hạt Chia để giữ cho dòng máu của bạn với một lượng đường không đổi, điều này sẽ mang lại cho vận động viên một lợi thế hơn tất cả những người khác. Nhưng có một lý do khác là những hạt nhỏ bé này có thể mang lại cho vận động viên một lợi thế liên quan đến axit béo omega-3.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các lipoprotein mật độ cao có thể giúp nhận thức, đặc biệt kết nối các nơron hiệu quả hơn. Nó đã được sử dụng trong các nghiên cứu nơi người mắc bệnh ADHD, hoặc một số loại rối loạn tâm thần khác, mang lại sự cân bằng cho những người này.

Đối với thể thao, cần phải có những quyết định phân chia thứ hai, nếu bạn cung cấp cho cơ thể lượng cholesterol HDL làm cho các tế bào não trong cơ thể chịu trách nhiệm dẫn đến suy nghĩ, bạn sẽ có thể phản ứng nhiều Nhanh hơn các đối thủ của bạn trong môn thể thao mà bạn đang chơi vì các axit béo omega-3 được sử dụng trong sản xuất tế bào não.

Xem thêm:

Làm thế nào chất xơ ăn kiêng cũng có thể giúp

Một điều cuối cùng để xem xét về chất xơ được cung cấp bởi hạt Chia là không chỉ điều này sẽ giúp phân phối đường mà có thể giữ mức năng lượng của bạn ở mức cao nhất, nhưng nó cũng có lợi khi ăn, làm Bạn cảm thấy đầy đủ hơn bạn thực sự, giúp bạn chỉ ăn những phần nhỏ mà bạn đang tiêu dùng hàng ngày để giữ thể lực.

Có rất nhiều loại thuốc trên thị trường có chức năng ức chế sự thèm ăn, nhưng rất ít tác dụng cũng như những hạt giống ưa nước.

Chúng thực sự có thể mở rộng đến hơn 10 lần kích thước thực của chúng, khi được giới thiệu đến môi trường nước, và khi làm như vậy bạn sẽ không ham muốn tất cả thức ăn mà bạn không thể có được bởi vì bạn đang ăn kiêng nghiêm ngặt, cần thiết để ở đỉnh cao hình dạng.

Vì những lý do này và nhiều hơn nữa, hạt Chia là một loại thức ăn siêu tinh thần cần được tiêu thụ bởi mọi người, bất kể họ chơi thể thao hay không. Nhưng đối với những người chơi thể thao, đặc biệt là các môn thể thao có tính cạnh tranh đòi hỏi bạn phải là tuyệt nhất của bạn, bằng cách tiêu thụ hạt giống một cách thường xuyên.

Bạn có thể tăng thời gian phản ứng của bạn, có nhiều năng lượng hơn cho thời gian dài hơn các người chơi khác, và bạn sẽ có thể ở lại chế độ ăn kiêng của bạn rất sung sức mà có thể giúp giữ được trọng lượng, và thể chất phù hợp, bằng cách tiêu thụ những hạt nhỏ bé này từ Trung Mỹ Trên cơ sở thường xuyên, một thành phần cần thiết của mọi chế độ ăn kiêng chuyên nghiệp hoặc vận động viên nghiệp dư.

Xem thêm:

Bài viết liên quan:
9 lợi ích tuyệt vời và tác dụng phụ của hạt chia
5 Tác Dụng Lớn Nhất Của Việc Uống Hạt Chia
Mua hạt chia ở đâu tại tphcm giá tốt, uy tín?
Những lợi ích tuyệt vời của hạt chia khi thời tiết giao mùa
10 cách để giảm cân với hạt chia
Hydrat hoá sử dụng Hạt chia (Chia Seeds)
Tại sao bạn cần bổ sung hạt Chia vào chế độ ăn kiêng của bạn
Hạt chia giúp gì cho thời kì mãn kinh?
Chế độ ăn uống với hạt chia có tốt cho sức khoẻ của bạn không?
Có đúng là hạt Chia có thể gây sỏi thận không?
Call Now Button