Bột trà xanh Matcha Và Giảm Cân

Bột trà xanh Matcha Và Giảm Cân

Đã có rất nhiều nghiên cứu đã được thực hiện trong vài năm gần đây liên quan đến lợi ích giảm cân  của trà xanh matchq ; Đặc biệt là Trà xanh Matcha. Matcha trà xanh hỗ trợ chế độ giảm cân của bạn!

Tại sao Matcha đặc biệt? Bởi vì nó có chứa trên 10 lần giá trị dinh dưỡng của bất kỳ loại trà xanh khác (một chén trà xanh Matcha tương đương với mười chén trà xanh ngâm)! Những người uống Matcha là uống cả phần lá, không chỉ là phần nước chiết xuất từ lá. Điều này giúp tăng cường lợi ích sức khỏe bao gồm  giảm cân  và tăng cường sự trao đổi chất.

Trà xanh Matcha là một trong những “siêu thực phẩm” còn nhiều bí ẩn mà mọi người vẫn đang nghiên cứu. Và nó là một sản phẩm lý tưởng để tạo điều kiện giảm cân tự nhiên và khỏe mạnh – hiệu quả .

Xem thêm: Công dụng của bột trà xanh matcha với sức khỏe và làm đẹp

Matcha  Khả năng giảm cân :

1.  Chuyển hóa và Matcha:

Trà xanh thúc đẩy quá trình trao đổi chất, do đó làm cơ thể sử dụng nhiều calo hơn! Trà xanh Matcha cũng giúp giữ cho cơ thể không bị quá nhiều chất béo; Và nó là một suppressant ngon miệng tự nhiên. Đốt cháy nhiều calo hơn, giảm béo!

2.  Sự thoái hoá khí hậu:

Nghiên cứu được tiến hành ở Thụy Sĩ khoảng 15 năm trước, cho thấy sự khác biệt đáng kể về sự gia tăng sự trao đổi chất và việc đốt cháy calo sau đó trong một nghiên cứu điển hình được thực hiện với những bệnh nhân thừa cân. Quá trình này tăng cường sự trao đổi chất của bạn được gọi là “Sự sinh nhiệt”, có hiệu lực, có nghĩa là cơ thể của bạn ‘ S khả năng đốt cháy chất béo.

3.  Giảm cân nhanh hơn:

Thay thế đồ uống khác bằng Trà xanh Matcha và giảm cân nhanh hơn. Một lợi ích rõ ràng  matcha  của kế hoạch này là để thay thế các loại thức uống mà bạn thường uống; Giảm cân sẽ dễ dàng hơn nhiều! Nước uống cà phê trung bình chứa nhiều calo và gam chất béo hơn bạn nên uống chỉ để có được lợi ích của chất caffeine trong đó.

4.  Lợi ích khác:

Nếu bạn tập trung vào việc giảm trọng lượng thừa, sau đó sử dụng bột trà xanh kết hợp với việc theo dõi cẩn thận những gì bạn ăn, và số tiền bạn ăn, như bất kỳ kế hoạch ăn kiêng nào, là yếu tố quyết định cho việc giảm cân thành công Chế độ.

Dưới đây là một số trích đoạn:

Mất trọng lượng chỉ có thể là một tách trà

Dành cho những ai muốn giảm một ít cân – sau lễ – trước khi mặc bikini hoặc đơn giản là lựa chọn lối sống lành mạnh; Các giải pháp có thể được tìm thấy trong một cốc trà xanh Matcha pha cà phê . Một phần của nền văn hoá Thiền Phật giáo đã được hơn 800 năm, Matcha là một loại bột chè mịn được pha trộn và tiêu thụ trong một loại thức uống chứ không phải là ngâm lấy nước và bỏ đi như lá chè. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy Matcha làm tăng sự trao đổi chất, cung cấp một chất chống oxy hoá rất lớn và mang lại hiệu quả nhẹ nhàng hơn các loại trà chua. Tiến sĩ Clifton A. Baile, chuyên gia nghiên cứu vềcân nặng của Matcha cho biết: “

Việc điều tra đang diễn ra liên quan đến hoạt động của chất ức chế chất chống oxy hoá Epigallocatechin gallate (EGCG), một trong những chất chống oxy hoá ở Matcha, Giám đốc điều hành của AptoTec, Inc., và Giáo sư khoa học Thú y và Thực phẩm và Dinh dưỡng, Đại học Georgia. Nghiên cứu của chúng tôi đã chỉ ra rằng EGCG giúp làm giảm cân và giảm mỡ cơ thể ở chuột. Không có giải pháp giảm cân thần kỳ, nhưng khi kết hợp với một lối sống lành mạnh, uống Matcha lattes  có thể làm giảm cân dễ dàng hơn.

Xem thêm:

Sự lựa chọn của Matcha: Loại bỏ

chế độ ăn kiêng:  Hầu hết chúng ta đều nghe về những ảnh hưởng tích cực của rượu vang đỏ có thể có trong chế độ ăn kiêng béo và những lợi ích về sức khoẻ của nó đối với bệnh tim. Một số lượng lớn catechins và polyphenol (EGCG) có trong trà xanh, đặc biệt là trà Matcha và EGCG có lượng resveratrol gấp đôi so với rượu vang đỏ, làm cho nó trở thành một vũ khí mạnh mẽ để hạ cholesterol, ức chế huyết khối và ngăn chặn các ảnh hưởng của chất béo chế độ ăn.

Kiểm soát cơn đói:  EGCG cũng được sử dụng để điều trị tiểu đường và được báo cáo là có tác dụng hạ đường huyết. Ngoài ra, đường có thể gây ra một người cảm thấy đói, và bằng cách kiểm soát mức độ insulin, bạn kiểm soát sự thèm ăn. Hãy thử uống một cốc cà phê pha  lê Matcha  ở những cơn đói đầu tiên, và bạn đang trên con đường của bạn để quản lý sự thèm ăn của bạn!

Nói tóm lại,  từ thermogenesis nghĩa đen là sự tạo nhiệt. Matcha Trà xanh làm tăng nhiệt trong cơ thể, trở thành một chất ức chế sự thèm ăn mạnh mẽ và tăng oxy hóa chất béo. Điều này lần lượt giúp cơ thể sử dụng chất béo như một nguồn năng lượng. Điều này có nghĩa là cơ thể sẽ đốt chất béo trên protein. Do tính hiệu quả và đặc tính tăng cường sức khoẻ của trà xanh Matcha, Đó là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ chế độ ăn kiêng giảm cân hoặc chương trình. Làm giảm cân một cách lành mạnh và hiệu quả!

Bài viết liên quan:
Tại sao mọi người uống trà matcha
Bột trà xanh có tan trong nước không?
Uống trà xanh như thế nào để giảm cân hiệu quả & an toàn?
Cách làm bột trà xanh nguyên chất từ lá chè xanh ngay tại nhà
Bột trà xanh và matcha khác nhau như nào?
Cách pha bột trà xanh matcha thuần khiết để uống
Bột trà xanh matcha Nhật Bản có tốt không?
Bột trà xanh sử dụng như thế nào?
Bột trà xanh matcha bảo quản như thế nào & được bao lâu?
Bột trà xanh đắp mặt có uống được không?