Địa chỉ mua hạt mắc ca úc nhập khẩu uy tín chất lượng nhất ở TPHCM

Địa chỉ mua hạt mắc ca úc nhập khẩu uy tín chất lượng nhất ở TPHCM

TPHCM là một thành phố lớn, có nền kinh tế rất phát triển nên gần như bạn muốn tìm mặt hàng nào cũng đều có. Tuy nhiên, nó chỉ dễ dàng khi bạn tìm kiếm một địa chỉ internet để mua hàng online còn việc tìm một địa chỉ cửa hàng offline thì không phải dễ như vậy đâu. Đặc biệt là đối với mặt hàng hạt dinh dưỡng nhập khẩu như hạt mắc ca úc nhập khẩu. Tại vì:

Thứ nhất: Đây là loại hạt dinh dưỡng nhập khẩu mà gần như chưa có siêu thị nào như big C, corpmark hay siêu thị mini, ….nhập về bán cả, mà chỉ có bán ở những siêu thị dinh dưỡng nhập khẩu thôi.

Thứ 2: Do chi phí mặt bằng ở tphcm cũng hơi cao, nên đa phần nhiều công ty bán mấy loại quả, hạt này đều chuyển về mô hình kinh doanh online để tiết kiệm chi phí và có thể cạnh tranh giá được với những công ty khác, hay có mặt hàng còn cạnh tranh giá với cả những người chuyên bán hàng xách tay.

Hạt macca là gì?

Mắc ca hay mác ca là tên gọi từ cách phiên âm trong tiếng Việt của chi thực vật có danh pháp khoa học Macadamia, gồm nhiều cây thân gỗ có nguồn gốc từ châu Đại Dương (Úc), thuộc họ Proteaceae. Các loài trong chi này là bản địa của đông bắc New South Wales và trung-đông nam Queensland.

Hạt mắc ca rất nổi tiếng vì giá trị dinh dưỡng và sự thơm ngon của nó. Mắc ca thậm chí được gọi là “hoàng hậu của quả khô” bởi những tác dụng tuyệt vời của nó mang lại.

Xem thêm:

Địa chỉ mua hạt mắc ca úc tại TPHCM

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ mua hạt mắc ca úc nhập khẩu tại TPHCM mà chưa tìm được chỗ nào thì NgonShop chính là một gợi ý cho bạn.

Showroom NgonShop

Địa chỉ: 735 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Hotline: 0935775539 (Ms Nga)

Đến với NgonShop bạn sẽ được ăn thử và thoải mái dùng các biện pháp “nghiệp vụ” để check – test các kiểu để xem chất lượng hạt mắc ca mà chúng tôi bán. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Nếu bạn bận không đến được thì có thể gọi điện để đặt hàng. Chúng tôi sẽ có nhân viên giao tới tận nhà cho bạn.

Hạt Macca Úc

Hạt Macca Úc

Giá hạt mắc ca úc tại đây: 165K/500gr

Bài viết liên quan:
Cách chế biến hạt macca cho bé ăn dặm dễ tiêu hóa
Ăn hạt macca có tốt không?
Ăn hạt macca có béo không?
Hạt Macadamia: Chế độ ăn giàu Mangan hỗ trợ xương khỏe mạnh
Các nghiên cứu chưa xác định được ảnh hưởng của hạt macadamia đối với ung thư vú
8 lợi ích về sức khoẻ tuyệt vời của hạt Macadamia
Hạt mắc ca hỗ trợ giảm cân và cải thiện sức khỏe như nào?
17 Lợi ích sức khoẻ tuyệt vời của hạt Macadamia
Hạt Macadamia là gì: Lợi ích, Tác dụng phụ, Dinh dưỡng
Cửa hàng nào bán hạt mắc ca tại TPHCM?