Làm thế nào tôi giảm cân nhanh chóng với hạt Chia?

Làm thế nào tôi giảm cân nhanh chóng với hạt Chia?

Đó là một cú sốc! Tôi đã có một buổi hội thảo và tôi đã cố gắng ăn mặc tốt nhất mà tôi có thể, nhưng trang phục của tôi nó khá chặt, khó chịu và nhìn thật khủng khiếp. Tôi không thể mua được một bộ đồ mới, và tôi không muốn mua một cái gì đó ở kích thước lớn hơn – bạn biết đó có thể làm bạn buồn chán như thế nào. Giống như nhiều phụ nữ, tôi có cân nặng một cách dễ dàng và luôn phải vật lộn để mất nó.

Gần đây tôi đã bắt đầu sử dụng hạt chia và yêu thích năng lượng gia tăng mà tôi có khi sử dụng chúng. Tôi đã nghe nhiều rằng chúng có thể giúp bạn giảm cân, nhưng không có một minh chứng nào để biết rằng nó thực sự hữu ích cho việc giảm cân.

Tôi đã tìm trên internet về “làm thế nào để giảm cân bằng hạt chia“, và tôi đã tìm thấy rất nhiều thông tin khác nhau. Thật là khó hiểu. Có vẻ như không có hướng dẫn rõ ràng về số hạt chia bạn cần mỗi ngày để giảm cân hoặc cách bạn nên tiêu thụ nó.

Tôi đã nhận thấy rằng khi tôi có một bữa ăn với một tỷ lệ chia hạt chia là 1-2 muỗng canh mỗi lần ăn, tôi đã không cảm thấy đói một thời gian. Điều này đặt tôi suy nghĩ và tôi đã có một kế hoạch để có 3 lần ăn hạt chia bữa ăn mỗi ngày – một bánh pudding, một món canh rau chia và một sinh tố hạt chia. Tôi không biết mình đang làm gì, nhưng tôi đã lý luận rằng nếu các chiến binh Amazon cổ đại có thể sống với một túi hạt chia và nước trong vài ngày nếu cần thiết, tôi có thể làm điều tương tự. Chế độ ăn uống là một chút nhàm chán nhưng tôi bị mắc kẹt trong một tuần và không cảm thấy đói hoặc yếu.

Tôi đã rất vui mừng khi tôi cân nặng vào ngày thứ hai và thấy tôi đã mất một nửa cân.

Nói chung tôi đã mất 6 pounds trong tuần! Tôi quản lý chế độ ăn để phù hợp với trang phục của tôi và nhìn tốt.

Đây là mầm mống của ý tưởng mà cuối cùng đã trở thành Hạt Chia Úc nhập khẩu giúp giảm cân hiệu quả và an toàn.

Tôi đã làm rất nhiều điều sai lầm với nỗ lực ban đầu của tôi để giảm cân với hạt chia. Đối với một điều, tôi có quá ít calo mỗi ngày. Tôi có thể giảm xuống dưới mức khuyến cáo 1.300 calo tối thiểu mỗi ngày để giảm cân. Nếu bạn ở dưới mức này lâu, bạn có nguy cơ làm giảm tỷ lệ trao đổi chất của bạn. Đối với một điều khác, tôi đã tìm thấy kể từ khi bạn giảm cân một cách hiệu quả chỉ với hai bữa chia mỗi ngày.

Tôi đã thiết kế chế độ ăn kiêng với hạt chia để giảm cân, khỏe mạnh, hiệu quả và linh hoạt cho những người bận rộn muốn giảm cân. Nó không phải là một chế độ ăn kiêng giảm cân, nhưng được thiết kế để giảm cân ổn định mà không cảm thấy yếu và đói, và để làm cho bạn tự tin với sức khỏe và sức sống

Trân trọng,

Maggie Faye

(Tác giả)

Bài viết liên quan:
9 lợi ích tuyệt vời và tác dụng phụ của hạt chia
5 Tác Dụng Lớn Nhất Của Việc Uống Hạt Chia
Mua hạt chia ở đâu tại tphcm giá tốt, uy tín?
Những lợi ích tuyệt vời của hạt chia khi thời tiết giao mùa
10 cách để giảm cân với hạt chia
Hạt chia giúp vận động viên cải thiện hiệu suất của họ
Hydrat hoá sử dụng Hạt chia (Chia Seeds)
Tại sao bạn cần bổ sung hạt Chia vào chế độ ăn kiêng của bạn
Hạt chia giúp gì cho thời kì mãn kinh?
Chế độ ăn uống với hạt chia có tốt cho sức khoẻ của bạn không?