Mua mật ong rừng nguyên chất ở đâu tphcm?

Mua mật ong rừng nguyên chất ở đâu tphcm?

Mật ong rừng nguyên chất có rất nhiều công dụng. Nó không chỉ là một loại thực phẩm giúp tăng cường sức khỏe mà nó còn có công dụng trong làm đẹp da, làm đẹp tóc và đặc biệt là công dụng trong chữa bệnh: bệnh đau dạ dày, bệnh táo bón,…Ngoài ra, mật ong giúp còn giúp chúng ta có thể tăng cân hoặc giảm cân theo ý muốn. Chính vì vậy mà mật ong rừng ngày càng được nhiều người ưa chuộng.

Mua mật ong rừng nguyên chất ở đâu tphcm?

Công dụng thì tuyệt vời là thế nhưng tìm được chỗ mua mật ong rừng nguyên chất uy tín tại TPHCM (thành phố không có rừng) thì quả là một điều khó khăn với rất nhiều anh chị. Các anh chị dễ bị “đánh lừa” nếu thiếu kiến thức về loại sản phẩm đặc biệt này. Chính vì vậy, Tôi sẽ cung cấp cho các anh chị đầy đủ thông tin, kiến thức cần biết để mua được mật ong rừng nguyên chất 100% tại TPHCM.

Để mua được mật ong rừng nguyên chất 100% thì các anh chị trước tiên cần phải tìm hiểu kỹ xem mật ong rừng nguyên chất là như thế nào? để nắm bắt được đặc điểm chính xác của mật ong rừng. Tiếp theo, các anh chị cần tìm hiểu thêm xem cách phân biệt MẬT ONG RỪNG và MẬT ONG NUÔI chuẩn 100% để tự mình cũng có thể phân biệt được mật ong rừng thật giả.

Lưu ý: nên đọc bài cách nhận biết mật ong rừng và mật ong nuôi tôi đã gợi ý ở trên để hiểu chính xác về mật ong rừng hơn. Không nên dựa vào những “lời truyền miệng dân gian” về phân biệt mật ong rừng và mật ong nuôi vì những cách phân biệt đó chưa đủ cơ sở khoa học và thực tiễn.

Tới đây thì Tôi có thể chắc chắn giới thiệu với anh chị địa điểm mua mật ong rừng nguyên chất ở tphcm rồi. Các anh chị cũng có thể tự tin “check mật ong rừng nguyên chất hay không”. Địa điểm đó là:

Cửa hàng thực phẩm dinh dưỡng NgonShop

Địa chỉ: 735 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Hotline: 0935775539 (Ms Nga)

Nguồn gốc của mật ong rừng NgonShop: là mật ong rừng nguyên sáp được thu mua từ những người “dân bản” chuyên “đi rừng” để kiếm kế sinh nhai. Chúng tôi thu mua vào mùa thu hoạch duy nhất trong năm (giữa tháng 3 đến hết tháng 6). Sau đó vận chuyển về thành phô vắt ra, đóng chai 500ml bán cho các anh chị luôn. Vì vậy mà chúng tôi dám chắc đây là mật ong rừng nguyên chất 100%.

Các anh chị hãy áp dụng những kiến thức dựa trên cơ sở khoa học và thực tế vừa tìm hiểu được ở trên để kiểm chứng chính xác nhé.

Bài viết liên quan:
Công dụng tuyệt vời khi uống nước chanh và mật ong vào mỗi sáng
Cách uống mật ong vào buổi tối giúp trẻ hóa làn da
5 công thức mặt nạ mật ong tự chế dành riêng cho các chị em
4 mẹo làm đẹp da với mật ong
6 công thức làm đẹp da với mật ong ngay tại nhà
Mật ong – Vị thuốc hỗ trợ trị cảm hiệu quả
Trứng gà, mật ong, sữa đặc hấp cách thủy: Bí mật làm ‘nở ngực’ chỉ trong 7 ngày
11 cách sử dụng mật ong chăm sóc cho da, tóc và móng
Mật ong hỗ trợ điều trị vết thương như thế nào?
Những ảnh hưởng tốt và xấu từ việc ăn mật ong