Giá bán tinh bột nghệ trên thị trường hiện nay

Giá bán tinh bột nghệ trên thị trường hiện nay

Tinh bột nghệ được nhiều người sử dụng để chăm sóc sức khỏe cũng như sắc đẹp bản thân như một loại thuốc thiên nhiên mà không có tác dụng phụ nào gây hại cho sức khỏe.

Xem thêm: Tác dụng của tinh bột nghệ

Tinh bột nghệ là một sản phẩm đang ngày được sử dụng phổ biến.  Với nhiều người vừa mới biết đến sản phẩm này chắc chắn sẽ đặt ra một câu hỏi rằng. Vậy một sản phẩm có nhiều tính năng như vậy sẽ có giá là bao nhiêu? Giá có phù hợp với túi tiền của mình không? Bài viết ngay sau đây của chúng tôi sẽ phần nào giải đáp được những thắc mắc của các bạn.

Tinh bột nghệ được sản xuất như thế nào?

Tinh bột nghệ( hay còn gọi tinh bột nghệ tách tinh dầu, tinh nghệ) : Được làm từ những củ nghệ vàng hoặc đen tươi đã được chọn rất cẩn thận. Sau khi được làm sạch vỏ chúng được xử lý theo quy trình như sau :  Nghệ được khử trùng và loại các axit nhựa bằng hơi nước, rồi được thái lát, sấy khô (Nghệ được sấy gián tiếp bằng hệ thống năng lượng mặt trời ở nhiệt độ < 60 độ C bởi nếu phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời nghệ sẽ dần mất đi lượng Curcumin).

Nghệ miếng sau khi sấy khô được nghiền sẽ được sàng lọc nhằm loại bỏ chất xơ và các tạp chất mới rồi mới đưa vào chưng cất bằng hệ thống cuốn hơi nước để tách tinh dầu. Sản phẩm thu được sau cùng là tinh bột nghệ.

Thành phần của chúng có các chất như sau: protein 6,3%. Chất béo 5,1%, carbonhydrat 69,4% carotein và Vitamin A. Một điều đặc biệt là nghệ vẫn giữ được lượng Curcumin, một dưỡng chất rất có lợi cho sức khỏe.

Giá tiền của tinh bột nghệ

Tinh bột nghệ nguyên chất 1kg tinh bột nghệ cần 30kg củ nghệ tươi để làm ra, vậy nên các bạn biết giá rồi đó, nếu tinh bột nghệ mà trên thị trường bán với giá 1 kg tinh bột nghệ với 500k, 600k / kg thì chúng tôi tin chắc chắn rằng tinh bột nghệ đã pha trộn và không còn là tinh bột nghệ nguyên chất nữa.

Giá cả sản phẩm luôn luôn đi liền với chất lượng sản phẩm. Nếu chi phí người sản xuất đã cao rồi tất nhiên họ phải bán với giá cao và chất lượng thì luôn luôn được đảm bảo các bạn ạ. Không một nhà sản xuất nào muốn bán với giá cao cả, ai cũng mong muốn bán được nhiều hàng, nếu như chi phí để làm ra 1kg tinh bột nghệ SẠCH 1000% là 700k-800k thì giá họ bán 1tr/kg, họ cũng chỉ lời được 200k/kg.

Giá bán tinh bột nghệ vàng: 100.000 đồng/100gram (1 lạng)

Bạn nên mua tinh bột nghệ vàng ở đâu?

Chúng ta vẫn chưa thực sự quan tâm đến sức khoẻ thay vì so sánh giá sao chúng ta không so sánh chất lượng trước đi. Sản phẩm này uống trực tiếp vào cơ thể do vậy phải làm ăn uy tín và người bán hàng phải có lương tâm chút. Nhiều người bán hàng biết khách hàng ham rẻ thay vì sản xuất đúng chất lượng thì họ chỉ làm rút lại còn một nửa và pha trộn thêm chất phụ gia, tinh bột khác. Hay dùng nghệ từ Trung Quốc về sản xuất.

Chúng tôi sản xuất tinh bột nghệ từ nghệ tươi được trồng tại Việt Nam 100%. Bởi vậy, tinh bột nghệ chúng tôi bán luôn được đảm bảo TỐT NHẤT và AN TOÀN nhất. Khách hàng của bên mình họ chấp nhận thà uống ít nhưng chất lượng Tốt còn hơn uống nhiều mà toàn phải hoá chất.

Bạn sẽ cảm nhận được tác dụng ngay sau khi sử dụng 3 ngày.

Showroom NgonShop

Địa chỉ: 735 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: 0935 775539

Xem thêm: 10 lý do để bắt đầu uống tinh bột nghệ

Bài viết liên quan:
Uống tinh bột nghệ như nào để cơ thể hấp thụ tốt nhất?
Đắp mặt nạ nghệ, bột nghệ, tinh bột nghệ có bị vàng da không?
Một số điều cần biết về tinh bột nghệ
Uống tinh bột nghệ khi cho con bú có được không?
Phụ nữ mang thai có uống được tinh bột nghệ không?
Những ai không nên sử dụng nghệ, tinh bột nghệ?
Hướng dẫn làm viên hoàn tinh bột nghệ mật ong hỗn hợp
Hướng dẫn làm mặt nạ tinh bột nghệ cho da hỗn hợp
Hướng dẫn làm mặt nạ tinh bột nghệ cho da dầu
Cách tẩy lông mặt với tinh bột nghệ hiệu quả không đau rát