Giá bán mật ong rừng nguyên chất tại tphcm

Giá bán mật ong rừng nguyên chất tại tphcm

TpHCM là một trong những thành phố rất phát triển và tỉ lệ người quan tâm đến sức khỏe đang ngày càng tăng thêm. Chính vì vậy, các mặt hàng về sức khỏe làm đẹp luôn được mọi người ở TPHCM đón nhận và tiêu thụ với số lượng lớn hơn so với các tỉnh thành khác. Trong đó, đặc biệt nhất là sản phẩm mật ong rừng nguyên chất 100%.

Tphcm thì mật ong rừng ở đâu ra.?

Nhiều người cho rằng, ở Tphcm thì mật ong rừng ở đâu ra? Có khi lại bán mật ong nuôi rồi bảo là mật ong rừng nguyên chất ấy chứ?…Đúng là hàng ngàn câu hỏi tại sao và những câu hỏi do người tiêu dùng có nghi ngại.

Chúng tôi xin được phép trả lời thật sự như sau:

Riêng về mật ong rừng ở các chỗ khác bán thì chúng tôi không dám đảm bảo. Còn chúng tôi cung cấp mật ong rừng nguyên chất thì chúng tôi đảm bảo chắc chắn 100% là mật ong rừng. Vì chúng tôi cử người trực tiếp đi các khu bản làng tây nguyên và miền trung thu mua và tập kết về từ những người thợ chuyên đi hái mật ong rừng kiếm kế sinh nhai.

Chúng tôi bán mật ong rừng lấy uy tín làm đầu, với hơn 3 năm chuyên cung cấp thực phẩm hạt dinh dưỡng nhập khẩu và mật ong rừng nguyên chất. Chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, làm cho mọi khách hàng của chúng tôi cảm thấy hài lòng với sản phẩm mà họ nhận được.

Làm sao để biết mật ong rừng hay mật ong nuôi?

Nếu các bạn đang phân vân không biết nhận biết mật ong rừng với mật ong nuôi như nào thì nên xem bài viết này: Cách phân biệt MẬT ONG RỪNG với MẬT ONG NUÔI chuẩn 100%

phân biệt mật ong thật giả bằng giấy ăn

phân biệt mật ong thật giả bằng giấy ăn

Tất cả các cách phân biệt mà mọi người rỉ tai nhau bên ngoài đều chưa hoàn toàn đúng 100%. Nó mang tính chất vừa đúng, vừa sai nếu chúng ta áp dụng khoa học vào để giải thích hiện tượng xảy ra. Vậy nên, để phân biệt mật ong rừng hay mật ong nuôi thì bạn phải am hiểu về mật ong, có kinh nghiệm (thâm niên sử dụng). Lúc đó, bạn mới có thể phân biệt được đâu là mật ong rừng, đâu là mật ong nuôi.

Như vậy, nếu bạn là người mới sử dụng. Bạn chỉ có cách tìm địa chỉ bán mật ong rừng uy tín mà thôi.

Giá bán mật ong rừng nguyên chất 100% tại TpHCM

Có rất nhiều chỗ bán mật ong nuôi cho rằng: mật ong rừng và mật ong nuôi có chất lượng và tốt như nhau. Không tội gì phải bỏ nhiều tiền hơn để mua mật ong rừng mà mua mật ong nuôi cho tiết kiệm. Họ còn dẫn chứng đưa ra thành phần phân tích được trong mật ong nói chung để làm bằng chứng.

Vấn đề này thực hư như thế nào?

Thực ra, không có một thí nghiệm nào so sánh về chất lượng của mật ong rừng và mật ong nuôi được công bố quốc tế hiện nay. Tuy nhiên, tôi lấy một ví dụ thật sự gần gũi và đơn giản để mọi người dễ hiểu về vấn đề này: chúng ta lấy ví dụ gần nhất về “gà nuôi” và “gà rừng”. Hoặc nếu bạn chưa ăn gà rừng bao giờ thì có thể lấy ví dụ về “gà nuôi công nghiệp” và “gà thả vườn’. Cấu tạo của con gà thì cũng như nhau, tuy nhiên nếu ăn thì bạn sẽ cảm thấy gà thả vườn (nuôi hoang dã) sẽ cho thịt dai hơn, thơm hơn, ngọt hơn. Nói chung là ngon hơn hẳn so với loại gà nuôi công nghiệp.

Mật ong rừng cũng thế, mật được cho từ ong rừng chắc chắn sẽ giàu chất dinh dưỡng hơn so với mật ong được nuôi. Vì ong rừng gen tốt hơn, khỏe hơn, hút nhiều loại mật hoa hơn rất nhiều so với loại ong nuôi.

Chính vì độ ngon và chất lượng của mật ong rừng và mật ong nuôi có sự chênh lệch rất lớn. Đồng thời, quá trình tìm kiếm và vận chuyển được mật ong rừng về thành phố tiêu thụ cũng gian nan và khó khăn hơn rất nhiều so với mật ong nuôi. Cho nên, giá mật ong rừng lúc nào cũng cao hơn rất rất nhiều so với giá bán mật ong nuôi.

Giá bán mật ong rừng hiện nay: 600 – 800K/lít

Trong khi đó, giá bán mật ong nuôi thì lại vô vàn giá từ 80K đến 250K/lít.

MẬT ONG RỪNG NGONSHOP: niêm yết 600.000đ/lít

NgonShop có đóng sẵn chai 500ml: 300.000đ/chai

Showroom NgonShop

Đ/c: 735 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Hotline: 0935 775539 (ms Nga)

Bài viết liên quan:
Công dụng tuyệt vời khi uống nước chanh và mật ong vào mỗi sáng
Cách uống mật ong vào buổi tối giúp trẻ hóa làn da
5 công thức mặt nạ mật ong tự chế dành riêng cho các chị em
4 mẹo làm đẹp da với mật ong
6 công thức làm đẹp da với mật ong ngay tại nhà
Mật ong – Vị thuốc hỗ trợ trị cảm hiệu quả
Trứng gà, mật ong, sữa đặc hấp cách thủy: Bí mật làm ‘nở ngực’ chỉ trong 7 ngày
11 cách sử dụng mật ong chăm sóc cho da, tóc và móng
Mật ong hỗ trợ điều trị vết thương như thế nào?
Những ảnh hưởng tốt và xấu từ việc ăn mật ong