Tinh bột nghệ nguyên chất giá bao nhiêu là hàng chuẩn?

Tinh bột nghệ nguyên chất giá bao nhiêu là hàng chuẩn?

Tinh bột nghệ nguyên chất không chỉ là gia vị tuyệt vời cho các bữa ăn mà nó còn là một thảo dược hỗ trợ điều trị bệnh và làm đẹp hiệu quả cho các chị em. Nếu bạn chưa biết tinh bột nghệ nguyên chất là gì thì Tôi sẽ giới thiệu lại cho các bạn cùng biết:

Tinh bột nghệ nguyên chất được làm như thế nào?

Tinh bột nghệ

Tinh bột nghệ ( hay còn gọi tinh bột nghệ tách tinh dầu, tinh nghệ) : Được làm từ những củ nghệ vàng hoặc đen tươi đã được chọn rất cẩn thận. Sau khi được làm sạch vỏ chúng được xử lý theo quy trình như sau :  Nghệ được khử trùng và loại các axit nhựa bằng hơi nước, rồi được thái lát, sấy khô (Nghệ được sấy gián tiếp bằng hệ thống năng lượng mặt trời ở nhiệt độ < 60 độ C bởi nếu phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời nghệ sẽ dần mất đi lượng Curcumin).

Nghệ miếng sau khi sấy khô được nghiền sẽ được sàng lọc nhằm loại bỏ chất xơ và các tạp chất mới rồi mới đưa vào chưng cất bằng hệ thống cuốn hơi nước để tách tinh dầu. Sản phẩm thu được sau cùng là tinh bột nghệ. (không trộn bất cứ loại bột nào nên gọi là tinh bột nghệ nguyên chất 100%).

Xem thêm: Tác dụng của tinh bột nghệ nguyên chất

Đến đây chắc bạn bắt đầu thắc mắc, tinh bột nghệ giá bao nhiêu? Và làm sao để mua được tinh bột nghệ nguyên chất phải không ạ? Vậy Tôi sẽ tiếp tục bật mí với bạn nhé:

Tinh bột nghệ nguyên chất bao nhiêu 1kg?

Để làm được 1kg tinh bột nghệ nguyên chất thì người ta phải cần đến khoảng gần 25 – 30kg củ nghệ tươi (nghệ càng già thì càng ra bột). Giá bán nghệ tươi rao động khoảng 25 – 30K/kg. Như vậy để sản xuất ra được 1kg tinh bột nghệ thì người ta đã phải bỏ ra vốn tối thiểu là khoảng > 750K (cái này khó vì thường nghệ đủ tuổi khai thác là người ta bán cho công ty làm tinh bột nghệ rồi, lâu lâu mới có đợt nhỡ lứa nên cụ nghệ già hơn).

Như vậy, giá bán tinh bột nghệ nguyên chất sẽ phải kèm theo các chi phí như vận chuyển + đóng gói + nhãn mác,…thêm nữa. Thế thì giá bán thị trường chuẩn phải 900k – 1tr/kg thì mới là tinh bột nghệ nguyên chất bạn ạ.

Xem thêm: Những công thức làm mặt nạ tinh bột nghệ trị tàn nhang hiệu quả nhất

Mua ở đâu để được tinh bột nghệ nguyên chất?

Tôi nói 900k – 1tr/kg không phải là cứ giá đó là tinh bột nghệ nguyên chất bạn nhé. Bạn muốn mua được tinh bột nghệ nguyên chất cần phải tìm một địa chỉ bán tinh bột nghệ uy tín thôi. Chứ bình thường không có giải pháp khoa học nào có thể phân biệt được tinh bột nghệ có nguyên chất hay không.

Để mua được tinh bột nghệ nguyên chất, bạn có thể liên hệ với cửa hàng NgonShop.

Địa chỉ: 735 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: 0935 775539 (Ms Nga)

Tại đây chúng tôi cam kết là tinh bột nghệ nguyên chất. Vì đây là sản phẩm chúng tôi làm ra, chúng tôi trực tiếp quản lý quy trình và chúng tôi trực tiếp đóng gói.

Quy cách đóng gói: Hũ 100gr và Hũ 200gr

Giá bán lẻ: 100K/100gr.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0935 775539 để mua tinh bột nghệ nguyên chất 100%

Lưu ý: Chỉ tinh bột nghệ mới phát huy được hiệu quả tốt nhất. Tránh ham rẻ mà mua phải tinh bột nghệ trộn tinh bột.

Bài viết liên quan:
Uống tinh bột nghệ như nào để cơ thể hấp thụ tốt nhất?
Đắp mặt nạ nghệ, bột nghệ, tinh bột nghệ có bị vàng da không?
Một số điều cần biết về tinh bột nghệ
Uống tinh bột nghệ khi cho con bú có được không?
Phụ nữ mang thai có uống được tinh bột nghệ không?
Những ai không nên sử dụng nghệ, tinh bột nghệ?
Hướng dẫn làm viên hoàn tinh bột nghệ mật ong hỗn hợp
Hướng dẫn làm mặt nạ tinh bột nghệ cho da hỗn hợp
Hướng dẫn làm mặt nạ tinh bột nghệ cho da dầu
Cách tẩy lông mặt với tinh bột nghệ hiệu quả không đau rát