Địa chỉ mua nấm linh chi rừng tin cậy tại tphcm

Địa chỉ mua nấm linh chi rừng tin cậy tại tphcm

Nấm linh chi là một trong những loại thảo dược quý có rất nhiều công dụng trong hỗ  trợ điều trị bệnh ở người. Chính vì thế mà nấm linh chi rừng ngày càng trở nên khan hiếm hơn, người ta bắt đầu trong nấm linh chi để thay thế nấm linh chi rừng và đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người. Cho nên việc tìm một địa mua nấm linh chi rừng tin cậy để mua và sử dụng đang là điều mà ai cũng mong muốn. Trong bài viết này, lamdepsuckhoe sẽ cho các bạn địa chỉ cụ thể để bạn có thể tới xem hàng tận mắt hoặc đặt hàng trực tiếp nếu bạn không thể tới.

Nấm linh chi rừng là gì?

Nấm linh chi rừng có 2 phần chính là cuống nấm và mũ nấm, mũ nấm có hình xòe quạt, trên mặt mũ nấm có các vân vạch đồng tâm, màu chuyển từ màu vàng nghệ sang màu nâm đỏ sẫm, phần cuống nấm thường không phân nhánh.

Không phải trên thân cây nào cũng mọc được nấm linh chi rừng mà hàng vạn cây mới có một vài cây, nấm linh chi rừng thường mọc ở những cây gỗ mục, có độ ẩm và ánh sáng.

Cách nhận biết nấm linh chi trong tự nhiên

Nấm linh chi tự nhiên trong rừng có kích thước xù xì, thô ráp, trông rất xấu xí, trong khi đó nấm linh chi được trồng nhân tạo nhìn rất bóng, đẹp như được bôi một lớp mỡ béo mỡ màng bởi người trồng nấm trong điều kiện nuôi trồng thì cây nấm được sinh trưởng và phát triển dưới sự chăm bón của con người nên có hình thức rất đẹp và bắt mắt.

Nấm linh chi tự nhiên không hẳn là phải to bản mà có độ dày và chắc. Nấm nên dày từ 1 – 3cm, không bị vỡ thành nhiều mảnh khi dùng tay bẻ.

Địa chỉ mua nấm linh chi rừng tin cậy tại tphcm

NgonShop là một trong những địa chỉ bán nấm linh chi rừng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Nấm linh chi rừng NgonShop cung cấp là nấm được thu mua trực tiếp từ những người đi rừng ở vùng Tây Nguyên. Nấm được phơi tự nhiên, không hóa chất, không chất bảo quản nên chất lượng luôn tốt nhất và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Các bạn có thể tới xem nấm trực tiếp tại địa chỉ:

Showroom NgonShop

Địa chỉ: 735 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: 0968.3333.16

Cách bảo quản nấm linh chi rừng

Bảo quản nấm linh chi rừng đúng cách sẽ giúp nấm phát huy được tối đa công dụng với sức khỏe. Theo DS Vinh Hoa, nấm linh chi cần được làm khô tốt sau khi khai thác và bảo quản đúng cách. Hiện nay nấm linh chi nhập khẩu hay nấm linh chi nuôi trồng thường được bảo quản, làm khô số lượng lớn, nấm linh chi tự nhiên, linh chi rừng hiếm nên có quy tắc bảo quản riêng. Để chất lượng linh chi rừng tốt, nên tham khảo cách bảo quản sau:

  • Ngày 1: Nấm linh chi sau khi hái về phơi mặt dưới nấm dưới nắng 6-7 giờ.
  • Ngày 2: Phơi linh chi dưới ánh nắng thêm 3-4 giờ với mặt trên nấm rồi chuyển nấm đến khu vực bóng râm, lộng gió, có thể sử dụng quạt máy.
  • Ngày 3: Phơi mặt dưới nấm dưới nắng thêm 4-6 giờ sau đó để trong bóng râm, làm khô bằng quạt máy.
  • Ngày 4 trở đi: Giữ linh chi thông thoáng trong bóng râm, làm khô bằng quạt 24h mỗi ngày đến khi khô hoàn toàn.

Thực hiện các bước trên sẽ giúp bảo quản linh chi rừng trong thời giàn dài và không bị mối mọt, ảnh hưởng đến chất lượng.

Bài viết liên quan:
Uống nấm linh chi rừng có tăng cân không? Có gây béo phì không?
Uống nấm linh chi rừng có làm đẹp da không?
Rửa mặt bằng nước nấm linh chi có tác dụng gì?
Cách nghiền nấm linh chi rừng thành bột
Hướng dẫn sử dụng nấm linh chi rừng làm mặt nạ trắng da
Hướng dẫn xử lý nấm linh chi rừng bị mốc đúng cách
Hướng dẫn uống linh chi rừng đúng cách
Nấm linh chi rừng bảo quản được bao lâu?
Nấu nấm linh chi rừng bằng nồi gì để giữ nguyên dược tính của nấm?
Tác dụng của nấm linh chi rừng tự nhiên Việt Nam