Cách phân biệt tinh bột nghệ pha với bột sắn dây.

Cách phân biệt tinh bột nghệ pha với bột sắn dây.

Tinh bột nghệ cũng giống như nhiều loại sản phẩm khác. Vì lợi nhuận, những gian thương sẵn sàng làm giả, pha bột sắn dây để tăng trọng lượng và bán được giá hời. Mặc dù những trường hợp này không phổ biến nhưng dù sao cũng gây hoang mang cho người tiêu dùng. Chính vì vậy, để không ảnh hưởng đến người tiêu dùng, cũng như ảnh hưởng đến việc kinh doanh của chúng tôi. Hôm nay, Lamdepsuckhoe sẽ hướng dẫn mọi người cách phân biệt tinh bột nghệ pha với bột sắn dây để mọi người cùng biết.

Phân biệt tinh bột nghệ pha với bột sắn dây.

Khi tinh bột nghệ pha với bột sắn dây thì có 2 cách pha. Thứ nhất là pha lúc làm tinh bột nghệ. Nếu pha lúc xay theo củ nghệ thì tinh bột nghệ sẻ có màu nhợt nhạt đôi lúc có cặn trắng do máy xay không nhuyễn. Và đặc biệt mùi tinh bột nghệ sẻ có mùi mốc, vì quá trình tinh bột nghệ làm phải tiếp xúc rất nhiều lần nước và phơi sấy rất lâu. Nên tinh bột nghệ pha với bột sắn dây sẻ có mùi mốc, mùi ẩm. Vì sắn dây tươi ,mà tiếp xúc nhiều nước sẻ hay bị lên men chua.

Tinh bột nghệ mà pha với bột sắn dây lúc tinh bột nghệ đã ra thành phẩm thì sẻ tách ra mắt thường bạn có thể phân biệt được. Nên cách phân biệt tinh bột nghệ pha với bột sắn dây rất dể.

Nếu không biệt được mà mua nhầm thì uống tinh bột nghệ pha bột sắn dây có tác hại gì không?

Nếu bạn không thể phân biệt được tinh bột nghệ nguyên chất và tinh bột nghệ sắn dây mà mua nhầm phải sản phẩm tinh bột nghệ pha với bột sắn dây thì cũng không sao bạn nhé. Nó chỉ làm giảm độ nguyên chất và tác dụng của tinh bột nghệ đi thôi.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa kiếm được địa chỉ uy tín bán tinh bột nghệ nguyên chất thì chúng tôi cũng gợi ý cho bạn luôn để bạn được sử dụng sản phẩm chất lượng.

Tinh bột nghệ nguyên chất bạn có thể mua tại NgonShop

Địa chỉ: 735 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: 0935775539

Đặt hàng nhanh hãy gọi ngay 0968 3333 16 (bộ phận kinh doanh NgonShop)

Bài viết liên quan:
Uống tinh bột nghệ như nào để cơ thể hấp thụ tốt nhất?
Đắp mặt nạ nghệ, bột nghệ, tinh bột nghệ có bị vàng da không?
Một số điều cần biết về tinh bột nghệ
Uống tinh bột nghệ khi cho con bú có được không?
Phụ nữ mang thai có uống được tinh bột nghệ không?
Những ai không nên sử dụng nghệ, tinh bột nghệ?
Hướng dẫn làm viên hoàn tinh bột nghệ mật ong hỗn hợp
Hướng dẫn làm mặt nạ tinh bột nghệ cho da hỗn hợp
Hướng dẫn làm mặt nạ tinh bột nghệ cho da dầu
Cách tẩy lông mặt với tinh bột nghệ hiệu quả không đau rát